Tìm ngách bán áo thun

3 cách tìm ngách bán áo thun kiếm tiền online đơn giản nhất.

Khi mới bước vào ngành bán áo thun, hoặc kinh doanh online, kiếm tiền online tại Việt Nam, và nhất là với những người mới thì mình càng không thể lan man, bán tất cả các ngách được.

Và tìm ngách bán áo thun được coi là một công việc cần làm tốt để chúng ta khởi đầu dễ dàng hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết cách nghiên cứu ngách bán áo thun này nhé.

 

Ngách là gì ?

Tìm ngách bán áo thun 2

Ngách là một phân đoạn nhỏ của thị trường mà mình nhắm tới một mục tiêu cụ thể. Ví dụ như Ẩm Thực, Xe Cộ, Du Lịch không thể gọi là ngách được, theo mình hiểu thì đây là cả một thị trường rồi.

Ngách ở đây bạn có thể hiểu theo nghĩa đen luôn là một con ngõ, ngách trong đường phố nhộn nhịp. Bạn nếu ở trong khu đô thị hoặc thành phố thì sẽ biết là việc hiểu rõ từng ngõ ngách sẽ giúp bạn di chuyển tới nơi cần đến nhanh chóng hơn, đỡ phải cạnh tranh với tất cả những người còn lại.

Và theo nghĩa bóng thì đúng như vậy, thì trường ngách là thị trường tập trung vào một chủ đề, mục tiêu cụ thể. Ví dụ như Review xe ô tô, Du lịch Thái Lan, Blogger về ẩm thực các món bánh làm từ gạo…

Việc nghiên cứu ngách bán áo thun có quan trọng không ?

Cực kỳ quan trọng chứ không phải nói là quan trọng vì như đã nói ở trên, khi bạn mới khởi đầu mà đã nhảy vào chiến với các ông lớn, các thị trường lớn thì mức độ cạnh tranh là cực kỳ cao. Bạn sẽ bị đè bẹp nếu như không có đủ tiềm lực để cạnh tranh.

Thay vào đó mình tìm ra 1 chủ đề nhỏ, 1 thị trường nhỏ thôi để bắt đầu thì sẽ dễ dàng hơn nhiều, và sau này khi đã đủ lớn, bạn có thể scale ra một chủ đề , một niche ( ngách ) khác thì sẽ khả thi hơn rất nhiều.

Tìm ngách bán áo thun

Vậy nghiên cứu tìm ngách bán áo thun kiếm tiền online như thế nào ?

Mình sẽ chỉ bạn một cách cực kỳ đơn giản để có thể tìm ngách. Trên google bạn gõ tìm ngách như thế nào sẽ có vô vàn cách để tìm ngách.

Nào là tìm trên các trang thương mại điện tử, trên Aliexpress… Cách đó sẽ áp dụng tốt với các lĩnh vực kinh doanh khác, nhưng với bán áo thun thì hơi khác một chút, và mình vẫn khuyên bạn tham khảo cách của mình như sau.

Bạn thích điều gì ? Thực sự đây là một câu hỏi mà các bạn phải tự hỏi chính mình nhé.

Là chó mèo, thú cưng gì đó, hay là công việc sửa chữa xe ô tô, hay là đam mê với việc đánh bóng chuyền vào mỗi buổi chiều.

Và vô số những lĩnh vực, những chủ đề nho nhỏ trong cuộc sống nữa. Trong đầu mình có thể liệt kê ra vô số ngách như thiết kế bán áo thun cho dân Marketing, cho người làm bất động sản, cho nhân viên telesale, cho mấy anh làm lập trình viên….

Có thể bạn sẽ tự hỏi là ” mình không có ý tưởng như trong đầu của bạn thì phải làm thế nào ” . Vậy nên bạn có thấy cái câu hỏi mà mình muốn bạn tự đặt ra cho mình bên trên không ? Bạn hãy trả lời câu hỏi đó đi

Đó là ” Mình thích điều gì ” ? Thích gì thì làm đó, tại vì nếu bạn thích chủ đề đó thì bạn mới có hứng thú để đào sâu được. Ví dụ như mình thích chó đi, thích chó Shiba nhất ( ngách đây rồi, chứ chủ đề Chó thì nó rộng quá ) . Rồi xong có thể nghiên cứu đào sâu thêm như ” à mình có thể thiết kế áo thun về các chủ đề liên quan tới Chó shiba như troll, thức ăn của nó, rồi đồ chơi của nó ghép vào áo thun… ” .

Chỉ đơn giản như vậy thôi, và bạn cũng không cần phải nghiên cứu sâu xa quá đâu, việc chọn ngách hãy chọn luôn, sai thì sửa.

Có câu nói là ” Tú tài 10 năm khởi binh không thành công ” là chỉ cái này. Quá nghiêm khắc, quá khắt khe với mình ngay lúc đầu, nhồi não đầy chữ mà không hành động, lúc nào cũng tính trước tính sau thì cũng bằng không. Nên bạn hãy chọn một chủ đề mà mình yêu thích rồi chiến đấu với nó luôn nhé.

Như vậy việc tìm ngách bán áo thun kiếm tiền online ở Việt Nam sau khi bạn đọc bài này thì cực kỳ đơn giản rồi. Câu chuyện là bạn có hành động hay là lại đi mò hết kiến thức này tới kiến thức khác rồi bỏ đó không làm hay không thôi.

Sau khi đã hoàn thành việc tìm được chủ đề ngách ( niche ) mà mình muốn thiết kế áo thun cho chủ đề đó, bạn cũng sẽ phải trải qua một công đoạn nữa đó là nghiên cứu khách hàng để tìm ra ai sẽ là người mua sản phẩm tự thiết kế của mình

>> 3 bước nghiên cứu khách hàng mua áo thun cực nhanh chóng.

Give a Comment