Bài 3 : Những điều cần làm trước khi làm website

Chào tất cả mọi người . lại là Hiếu đây 🙂
Ngày hôm nay mình muốn chia sẻ một vài thứ với các bạn trước bài học thứ 4 ( Bắt đầu làm website).

Có 3 điều mà mình muốn chia sẻ ở đây như thế này

1.Đời thay đổi khi bạn thay đổi

Nếu bạn dành tâm huyết cho một cái gì đó, dành hết sức lực, làm cố gắng bằng hết tất cả tiềm năng trong cơ thể của mình. Làm nó như thể ngày mai bạn sẽ không được làm nữa, thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn không sớm thì muộn thôi

Đừng chần chừ nữa, bạn không làm thì người khác cũng sẽ làm thôi. Đừng để như mình cứ chần chừ mãi, đến lúc họ khoe profit( bằng chứng thanh toán ) vài k$, đến lúc đó lại tự trách bản thân, tại sao lại không làm như họ đi.

Mình có quen một ông anh, đợt đó có giới thiêu mình làm instagram bán áo thun ở thị trường nước ngoài, đó là vào dịp khoảng tháng 5 năm 2017, cách lúc mình viết bài viết này gần 7 tháng. A ấy cũng bắt đầu từ con số 0 thôi, cũng làm dần dần, a ấy hơn mình ở chỗ không bỏ cuộc, kiên trì theo đuổi, và giờ hiện tại thu nhập của a ấy là 3k$ 1 tháng rồi. Một con số đáng ngưỡng mộ với những bạn đang ” mài đít quần ” ở văn phòng… Tất nhiên họ cũng phải có những đánh đổi, những cố gắng hơn người mà mình không nhìn ra thì mới tạo ra được thành quả như vậy!

2.Bạn phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, chịu trách nhiệm 100%

Mình gặp khá nhiều người, mà thực ra cũng có mình trong đó 🙂 🙂 hay đổ lỗi cho số phận, kiểu như là tại sao mình lại không kiếm được ra tiền, rồi thằng kia nó làm cũng như mình mà tại sao nó kiếm cả ngìn đô, mà mình làm bục mặt ra chỉ 8 10tr là cùng… Rồi muốn giàu thì phải có vốn cơ, mình không giỏi như họ

Các bạn ạ, đừng đổ lỗi cho số phận như mình nữa 😀 hãy mạnh dạn đứng lên và tự nhủ rằng, tự khẳng định rằng, cuộc đời chúng ta do chính chúng ta quyết định, ai cũng không thể thay đổi được, muốn giảm cân ư? Chăm tập thể dục đi. Muốn giỏi viết lách ư? Đặt ra kế hoạch mỗi ngày viết một bài trên chính blog của mình đi, đảm bảo không sớm thì muộn ,khả năng viết lách của các bạn sẽ lên 1 level mới.

3. Muốn kiếm được tiền, bạn phải trả tiền

Trong cuộc sống thường ngày thì mình cũng hay gặp một vài bạn, kiểu là cũng thấy quý quý, thấy họ sống được, rồi cũng muốn chia sẻ mấy cách kiếm tiền trên mạng mà mình đang theo đuổi, hi vọng họ có thể thay đổi được cuộc sống hiện tại, chí ít là gia tăng thêm thu nhập.

Mình bắt đầu câu chuyện bằng mấy câu hỏi 🙂

 

  1. Mày muốn kiếm tiền trên mạng không?
  2. M có muốn có tiền ngay cả khi đang ngủ không?
  3. M muốn người khác biết tới m trên internet mà không cần phải PR, hoặc làm các trò lố lăng như Quân Kun, Bà tưng..abc,xyz không

Chắc chắn câu là trả lời là 1 chữ ” ” không thể to hơn. Nhưng thật tiếc khi mình nói đến :

Bỏ ra 300.000 VNĐ dùng để mua một hosting + tên miền .com

lại tiu nghỉu lại ngay 🙁

Và vô số lý do được đưa ra : Tốn kém thế hử, em còn là sinh viên không có tiền…

Thật đáng buồn 🙁 Tính sơ sơ ra 300.000VND 1 năm 365 ngày. vậy một ngày còn chưa tới 1000đ cho việc duy trì website đẻ ra tiền nữa .

Các bạn ạ, hãy quên những gì mà các diễn giả ngoài kia họ nói khởi nghiệp 0đ đi, có thì khó lắm.

MUỐN KIẾM TIỀN, PHẢI BỎ TIỀN

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC KHI BẠN CÓ THỂ LÀM MỘT WEBSITE

Ở phía bên trên là những tư duy cần thiết mà bạn bắt buộc phải có để có thể có nhận thức đúng đắn hơn trước khi làm website.

Còn dưới đây là những việc bạn cần chuẩn bị và làm trước khi bắt tay vào một lĩnh vực ” LÀM WEBSITE KIẾM TIỀN

1.LÀM THẺ VISA

Thẻ visa là một thẻ có chức năng thanh toán giao dịch quốc tế, hoặc có thể dùng để nhận tiền thanh toán nữa.

Mình khuyên bạn ngay bây giờ hãy ra ngân hàng ACB gần nhất để làm thẻ visa, vì sao mình khuyên bạn nên làm thẻ visa ở ngân hàng ACB ( Á Châu Bank ) mà lại không mở thẻ ở những ngân hàng khác : tại vì làm ở đây khá nhanh, nếu có phôi thẻ chỉ cần 30p là bạn có thể làm được thẻ rồi, khi đi mang theo CMT và 150k nhé.

Trường hợp chỗ bạn sống không có ngân hàng ACB thì sao, thế chỉ có cách ra các ngân hàng sau Vietcombank, Viettinbank, Vpbank, Techcombank, Sacombank… Để mở thẻ nhé, trong vòng 2 tuần là bạn đã có thẻ rồi.

Thẻ sẽ như này nhé, nếu bạn làm của ngân hàng ACB

 

Khi nhận được thẻ bạn có thể thanh toán giao dịch quốc tế rồi, và còn kiếm được tiền nữa chứ hehe, sẽ bật mí tiếp nhé bạn

HÃY LÀM THẺ VISA NGAY HÔM NAY !

2. LÀM THẺ PAYONEER

Thẻ Payoneer, thẻ có chức năng giao dịch quốc tế, và quan trọng hơn là như này các bạn

Chúng ta kiếm tiền ở nước ngoài thì những kênh kiếm tiền sẽ gửi tiền hoa hồng hàng tháng vào thẻ này, nếu không có thẻ này thì chúng ta sẽ không thể nhận được tiền

Thẻ Payoneer thì chưa cần thiết bây giờ, nhưng mình muốn nhấn mạnh lại đó là

BẮT BUỘC BẠN PHẢI LÀM THẺ VISA NGAY HÔM NAY NẾU MUỐN KIẾM TIỀN

Hãy đi làm thẻ Visa ngay để tiếp tục bài học tiếp theo nhé bạn !

 

Bùi Văn Hiếu
 

Xin chào ! Tôi là Bùi Văn Hiếu. Người đứng sau thành lập blog này. Tôi viết blog và hướng dẫn mọi người kiếm tiền trên internet. Hãy theo dõi blog của tôi và chia sẻ nó để nhận được nhiều giá trị hơn.

Bạn có thể theo dõi Hiếu tại đây . Hãy liên hệ mình nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nào.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments