Bài 1 : Làm thế nào để thành công trong năm 2018

Làm thế nào để thành công trong năm 2018?

Một câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này

 

 

Xin chào tất cả mọi người. Xin được phép giới thiêu lại  một lần nữa. Mình là Bùi Văn Hiếu, chủ nhân của blog https://buivanhieu.com.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại đây

Chủ đề hôm nay mình muốn truyền tải với các bạn một vấn đề đó là :

Muốn thành công trong năm 2018 sắp tới, bạn cần phải có một blog cho riêng mình

 

1 ngày có đủ để làm được web không ? Chẳng hạn người mù IT như mình ?

Bạn nghe thấy từ 1 ngày , có thể bạn sẽ không tin, chỉ với 1 ngày thì làm sao mà học nổi. Nếu bạn có suy nghĩ đó, thì mình xin nhấn mạnh và cam kết với bạn rằng:

“1 ngày bạn hoàn toàn làm chủ được website, học làm website 1 cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế và làm website đẹp và chuyên nghiệp riêng cho mình qua phương pháp và cách dạy của mình.

Ngay bây giờ, mình muốn thách thức bạn, hãy bỏ ra khoảng 24h( của 1 ngày) liên tục để đọc ngấu nghiến bài viết này và thực hành nó, quả là tuyệt vời nếu như bạn theo dõi seri này. Cực kỳ nhiều cái hay ho mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Mình cam kết với bạn là, nếu bạn theo dõi hết seri bài viết này, thì chắc chắn bạn sẽ tự tay thiết kế ra được 1 website/blog cho riêng mình mà không cần phải biết một dòng code nào , xin thề đấy 🙂

Các loại website bạn cần phải biết

Trước tiên chúng ta cần biết sơ qua về website đã nhé. Trong phạm vi bài này, mình sẽ nói với bạn 3 loại website quan trọng và phổ biến sau:

  1. Loại thứ nhất là loại website thương mại, có nghĩa là một website dùng để bán hàng như  Lazada.vn, tiki.vn, adayroi.vn, clickbank.com..
  2. Loại thứ 2 là loại website của mạng xã hội như facebook,youtube…. Hoặc các trang phim như phimmoi, hdonline… Đây là các trang chuyên được lập ra nhằm mục đích giải trí
  3. Loại thứ 3 là loại được gộp thành 1 blog cá nhân : Mang quan điểm riêng của chủ website, loại này khá phổ biến ở Việt Nam hiện tại, mỗi 1 blog thì lại mang một mục đích riêng : Chẳng hạn như blog thachpham.com chuyên dạy về wordpress, blog tranthanhquy.com ( chuyên chia sẻ về clickbank.. )

Và trong seri những bài hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm website với loại hình thứ 3, với nhiều ưu điểm như :  Thiết lập dễ dàng, chỉnh sửa đơn giản, và đặc biệt hơn hết là không tốn kém.

“Ở thế giới công nghệ thông tin bây giờ, kẻ thắng không phải là kẻ giỏi, kẻ thông minh, mà kẻ thắng là kẻ có nhiều thông tin”

hoc lam website voi bui van hieu

Học làm website đơn giản với Bùi Văn Hiếu

 

Vậy thì tại sao ?
Tại sao mỗi người muốn thành công ngay trong đầu 2018, bạn cần phải học làm website cho riêng mình ?
➡  Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh, đừng ngại ngần tự làm cho mình 1 website chuyên nghiệp, điều đó sẽ giúp bạn vượt mặt các đối thủ và tăng doanh số lên đang kể.

➡ Nếu bạn đang là một người quan tâm đến 1 lĩnh vực nào đó, đừng ngại ngần hãy chia sẻ kiến thức bạn quan tâm lên weblog riêng của bạn, và 1 thời gian, điều kì diệu sẽ xảy ra, vì sao lại thế, điều kì diệu là gì, mình sẽ nói thêm vào các phần sau nhé.

➡ Nếu bạn còn đang là một học sinh, sinh viên, thật tuyệt vời, hãy lập ngay cho bạn 1 weblog hay 1 website nào đó.

Thay vì suốt ngày chia sẻ những điều tuyệt vời bạn quan tâm lên mạng xã hội, tại sao không đưa lên website. Bạn hãy nhớ rằng facebook hoàn toàn có thể sập bởi facebook chỉ mới ra được hơn chục  năm thôi. Bạn thử nghĩ xem, nokia từng được coi là bá chủ rồi cũng sập, yahoo từng được coi là mạng xã hội lâu đời nhất và uy tín nhất, tưởng chừng như trường tồn rồi cũng sập bởi có facebook thế chân. Bạn có biết rằng mạng xã hội đang mọc lên như nấm, nếu 1 ngày facebook sập thì bạn sẽ mất tất cả dữ liệu. Tóm lại bất cứ mạng xã hội nào cũng có thể sập trừ ông trùm google. Mà website thì là đồng minh trực thuộc google và đã tồn tại mấy chục năm mà vẫn đứng vững. Vì thể hay coi website là một nơi mới để bạn chia sẻ lên những điều quan trọng trong cuộc sống của mình nhé!

Bạn nghĩ sao khi bạn đi xin việc, hay ứng tuyển. Thay vì bạn đưa cho nhà tuyển dụng một tờ CV xin việc dài ngoẵng, rồi ngồi kể lể về bản thân. mà bây giờ bạn sẽ cho họ xem  website (blog) mang tên bạn “buivanhieu.com”. Trong đó, toàn là những kiến thức tuyệt vời, những bài chia sẻ kinh nghiệm dày dặn

Bạn sẽ nhiều cơ hội để trở nên khác biệt, để trở nên đẳng cấp hơn so với những người đang cạnh tranh với bạn.

Bạn nghĩ sao khi tim thấy tên mình trên google, bạn bè, thầy cô, sau nữa là con cháu.

Nghiêm túc về cuộc đời đi nào, sau khi bạn ra trường, bạn sẽ gia nhập thêm vào hội 7000 sinh viên thất nghiệp đấy. Muốn khác biệt hãy hành động, còn chần chừ chờ đợi mãi làm gì chứ, cuộc đời bạn là do bạn quyết định. Hãy chịu trách nhiệm 100% về cuộc đời của mình.

Muốn thành công trong năm 2018
Tỉ phú Billgates nói: Trong vòng 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trên mạng, thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa. Và còn thêm lời tiên tri  năm 2014 của 5 tỷ phú giàu nhất thế giới nữa, họ nói 5 năm nữa hàng loạt công nhân mất việc và robot sẽ thay thế hoàn toàn con người, chỉ có nhưng internet business là giàu lên một cách nhanh chóng.

Bây giờ là năm 2017 rồi. Cách mạng công nghệ 4.0 đang tiến dần tới, một vài công việc của con người sẽ dần dần được thay thế bằng robot. Và từ đó nguy cơ mất việc là khá cao nếu như các bạn không chịu thay đổi, hãy tạo cho mình ngay một công việc bằng cách hành động ngay : LÀM NGÀY MỘT BLOG , TẠO RA MỘT BUSSINESS CHUYÊN NGHIỆP do chính bạn làm chủ !

Nếu bạn đã muốn khởi nghiệp hay bạn đang là một người muốn phát triển bản thân mà đến 2018 chưa có cho mình 1 website hay kĩ năng làm website thì bạn sẽ rất vất vả với cuộc sống online sau này, vì khi làm website bạn sẽ phát triển rất nhiều kĩ năng về làm việc online

➡ Có một điều tuyệt vời đây này: Hãy thử tưởng tượng xem, khi bạn hay người khác search tên bạn trên google thì nó ra ngay website của bạn và họ có thể khám phá điều tuyệt vời của bạn qua website đó, cho đến khi bạn lớn lên, đến lúc bạn già đi, nó sẽ còn mãi, bạn muốn lục lại chỉ cần gõ tên bạn trên internet, thật bá đạo phải không nào! Điều đó sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên năng động và tuyệt hơn rất nhiều đấy.

➡ Và một điều tuyệt vời nữa, khi bạn chia sẻ lên blog/website của mình  những bài học, những điều tuyệt vời mà bạn học được, những điều mà bạn đã trải qua 1 vấn đề nào đó. Bạn vô tình sẽ giúp đỡ được rất nhiều người đang mắc phải vấn đề đó. Điều đó làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Được nhiều người yêu mến, bạn đang là một con người vĩ đại, cống hiến những giá trị cho xã hội.

➡  Điều tuyệt vời nhất đó là: website là một thứ đem lại nguồn thu nhập thụ động khá lớn cho bạn đấy, thu nhập thụ động, nghĩa là bạn chỉ cần làm và tạo ra 1 hệ thống online, thì tiền sẽ tự chảy về túi bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Quá tuyệt vời phải không. Yên tâm mình sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

➡  Trên cả tuyệt vời nhất đó là: từ lúc có website, bạn sẽ chính thức trở thành một internet bussiness, doanh nhân trên internet, wao, tuyệt quá phải không nào! Đây không phải thời đại của những công ty cồng kềnh nữa rồi, mà đây là thời đại của những công ty trên thế giới ảo. Bạn biết google, yahoo, cốc cốc. Hãy bắt đầu startup thôi. Và 1 điều cuối cùng mình muốn nói thêm với bạn ở bài này!

ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI LÀM, LÀM SỚM TỐT HƠN!

Đấy , kiểu gì cũng phải làm, bạn làm sớm hơn, thì bạn có cơ hội nổi trội hơn người khác. Chứ giờ bạn chờ đợi thấy người ta làm thành công rồi mình mới làm thì lúc đó cũng quá khó để bạn nổi bật rồi. Hãy nhớ : Hành động ngay từ hôm nay !

Rồi seri bài 1 đến đây thôi. Bạn hãy tiếp tục theo dõi bài số 2 ở bên dưới nhé. Trước khi bấm vào bài số 2, đừng quên bỏ lại 1 bình luận để bạn và mình có thể hiểu nhau nhiều hơn nhé

 

 

Bùi Văn Hiếu
 

Xin chào ! Tôi là Bùi Văn Hiếu. Người đứng sau thành lập blog này. Tôi viết blog và hướng dẫn mọi người kiếm tiền trên internet. Hãy theo dõi blog của tôi và chia sẻ nó để nhận được nhiều giá trị hơn.

Bạn có thể theo dõi Hiếu tại đây . Hãy liên hệ mình nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nào.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments