Bài 5 : Cách lựa chọn gói website phù hợp với túi tiền

Về cơ bản, tất cả hosting, domain, theme.. đều được các nhà cung cấp giới thiệu trên internet.

Và ở đây nhiệm vụ của mình là giới thiệu cho các bạn các nhà cung cấp đó để các bạn có thể lựa chọn tham gia phù hợp với túi tiền của mình nhất.

1.HOSTING.

Ở nước ngoài và cả ở Việt Nam đều có nhà cung cấp, tuy nhiên mình vẫn đánh giá cao hosting ở nước ngoài hơn bởi lẽ dịch vụ của họ vận hành trơn tru hơn, sử dụng chất lượng hơn Việt Nam nhiều ( sorry các bạn mình phải nói thẳng như thế, chứ không hề có ý định dìm hàng gì cả đâu.. )

Và vì có hàng tá các nhà cung cấp nên mình sẽ chỉ liệt kê ra một vài nhà cung cấp mà mình đã sử dụng qua, và cực kỳ hài lòng về chất lượng dịch vụ để các bạn cùng tham khảo thôi , chứ không thể nào liệt kê ra hết được.

STABLEHOST

STABLEHOST cũng là một nhà cung cấp khá nổi tiếng mà mình muốn giới thiệu tới bạn
Gần đây, Stablehost mở máy chủ mới ở Singapore, cho tốc độ website cải thiện đáng kể

 

Support của họ thì lại cực kỳ nhanh, mình mới mở ticket( yêu cầu hỗ trợ ) thì khoảng 5p sau đã có nhân viên hỗ trợ và sửa lỗi xong cho mình rồi, khá là nhanh, hosting ở đây mình sử dụng thì rất ít khi gặp lỗi.

Rất nhiều blogger chuyên nghiệp sử dụng hosting ở đây vì chất lượng dịch vụ ở đây theo mình đã và đang sử dụng cho chính blog của mình là khá tốt

Tuy nhiên vì những cái ” tốt ” trên, thành ra giá cả sẽ không rẻ cho lắm, mình đã tính toán sơ qua. Nếu bạn đăng ký dịch vụ hosting ở đây 1 năm sẽ phải trả khoảng 59.4$. Tuy nhiên mình đã làm việc với bên Stablehost, các bạn sử dụng mã giảm giá “buivanhieu” thì sẽ được giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên. Vậy chỉ cần thanh toán 35$ thôi là được sử dụng 1 năm hosting rồi. Và bạn mua thêm tên miền .com ở Godaddy nữa chẳng hạn, thì sẽ thêm khoảng 10$ 1 năm nữa. Nếu chọn gói này bạn sẽ chi khoảng 45$ ~ 1.000.000VND

Giá hơi chát nhưng nếu bạn có điều kiện hãy sử dụng gói này để mang lại tốc độ nhanh hơn cho website.

Còn nếu ít tiền hơn bạn cũng có thể lựa chọn gói thanh toán 3 hoặc 6 tháng, nhớ mã giảm giá “buivanhieu” giảm 40% nhé bạn. Tiết kiệm được cực kỳ nhiều đấy.

À mà nếu bạn chưa có nhiều tiền như vậy hoặc muốn bỏ ra ít hơn chẳng hạn . Hãy tham khảo gói combo 12$ ( bao gồm cả hosting + domain .com free ) của Godaddy bên dưới nhé.

Godaddy

Với godaddy mình nhận thấy rằng dịch vụ của họ thật tuyệt vời, với nhiều khuyến mại, giao diện tiếng Việt thân thiện, sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua nhà cung cấp này khi ban đầu mới thành lập website, bởi lẽ vừa rẻ ,vừa có nhiều khuyến mại, hỗ trợ bằng tiếng Việt, nên Godaddy

Thêm một cái hay ho nữa, thường thường nếu mua tên miền như .com , .net chẳng hạn, bạn sẽ phải bỏ ra phí đăng ký và duy trì khoảng 10$/1 năm, tuy nhiên tí nữa mình sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký tên miền .com ở đây free ? 😀

Tin được không? Phải tin mình nhé, sự thật đấy. Kiên nhẫn đọc hết mình bật mí cho nhé 🙂

Godaddy đang có chương trình khuyến mại cực kỳ sốc mà mình tin chắc rằng bạn sẽ không thể nào bỏ qua nó được đâu 😀

Chương trình khuyến mại combo 12$ bao gồm cả hosting + domain .com sử dụng trong 1 năm
Quá kinh khủng với khuyến mại này. Chỉ với 12$ ~ 270K / 1 năm . Còn chưa tới 1k VND 1 ngày nữa. Hic. Trước mình không biết khuyến mại này, thành ra đâm đầu vào mua những hosting giá đắt hơn rất nhiều mà chất lượng thì cũng không được ổn lắm.

2.TÊN MIỀN.

Với tên miền đầu tiên phải kể đến nhà cung cấp này, Godaddy chiếm thị phần số 1 thế giới về tên miền, cực kỳ nhiều đuôi tên miền khác nhau để bạn có thể lựa chọn như .com .net .org .me .club ..vv… . Cá nhân mình thích đuôi tên miền .com hơn vì nhìn nó chuyên nghiệp và dễ nhớ 🙂

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn namecheap làm nơi “trọn mặt gửi vàng” để đăng ký tên miền ở đây cũng được.

Đừng quên chương trình đăng ký tên miền .com miễn phí mà mình giới thiệu ở trên nhé

Khổ, nhắc đi nhắc lại sợ mấy bạn quên ưu đãi này ^^

Hãy theo dõi bài tiếp theo , đó là bài số 6 ,để biết cách đăng ký, cài đặt một website với godaddy và stablehost nhé .

 

 

 

 

Bùi Văn Hiếu
 

Xin chào ! Tôi là Bùi Văn Hiếu. Người đứng sau thành lập blog này. Tôi viết blog và hướng dẫn mọi người kiếm tiền trên internet. Hãy theo dõi blog của tôi và chia sẻ nó để nhận được nhiều giá trị hơn.

Bạn có thể theo dõi Hiếu tại đây . Hãy liên hệ mình nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nào.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments