Hello xin chào tất cả mọi người. Mình tên là Hiếu, chủ nhân của blog BuiVanHieu.Com.

Hiếu sinh ra và lớn lên tại một huyện miền núi nhỏ của tỉnh Hòa Bình.

Tuổi thơ của mình khá khó khăn và vất vả, thiếu thốn hơn bạn bè cùng trang lứa rất rất nhiều lần.

Giờ cuộc sống nó cũng dễ thở hơn cái thời đó nó x x x , mấy chục lần cái dấu ” x ” rồi.

Than nghèo kể khổ thế thôi nhỉ ^^ .

Cái thời đi học thì 12 năm học thì cũng được cái bằng khen HSTT, mỗi 1 năm được cái bằng HSG thì phải. Lúc đi học thì cũng chăm ngoan, không rượu chè, cờ bạc, đánh nhau gì hết ( mà gầy trơ xương đánh được ai, người ta không bắt nạt thì còn may haha ) .

Học hết cấp 3 thì mình thi vào trường quân đội, thời điểm đó gia đình cũng hoàn cảnh, mình cũng muốn học trường quân đội để đỡ cho gia đình khoản học phí và tiền xin việc sau này.

Mà ngỡ đâu, cứ nghĩ mình giỏi giang gì đó, kiểu nghĩ ” mình học cũng được ” đấy chứ. Đến lúc thi đại học xong thì biết điểm so với điểm chuẩn của trường thiếu nhiều vcđ luôn.

Thế là lại ngậm ngùi về quê rồi xem xét không biết phải làm gì. Cũng tự mãn cơ, không đi học ở trường nào cả ( không nộp nv2 ), rồi tự nhủ để năm sau ôn thi lại rồi ” phục thù ” .

Thời điểm 2013 ( năm mình thi đại học ) thì có thể coi là một bước ngoặt của cuộc đời. Lúc đó cũng đang buồn, đang không biết phải làm gì để kiếm ra tiền thì thằng bạn học cùng khối rủ lên Thái Nguyên làm việc.

Mình cũng hỏi han xem là công việc như thế nào, bạn bảo là làm ở hiệu sách thôi ^^. Tưởng thật mình khăn gói lên.

Được một tuần thì mình biết đó là đa cấp, công ty đa cấp mang tên là Lô Hội. Chuyên bán các TPCN, mà cái việc chính là tuyển thêm cộng tác viên ( tuyến dưới ) rồi ăn hoa hồng giới thiệu.

Không thể nào thoát khỏi các bạn ạ, khi mà một tuần đi tham dự đến 4 cái hội thảo về làm giàu. Được bơm bao nhiêu tư tưởng, được vẽ ra cái viển cảnh chỉ 1 năm sau là có ô tô về quê trong sự hãnh diện của bạn bè hàng xóm.

Và lúc đó mình cũng chưa tham gia làm hợp đồng với bọn nó đâu chỉ là mới tìm hiểu thôi. Bọn mình ở trong một ngôi nhà 2 tầng thuê chung với nhau , ở khoảng 10 người.

Mỗi một ngày, ông lớn tuổi trong đám đấy đi chợ với thực đơn mỗi ngày 50k, ăn 2 bữa ( Tạm tính là mỗi một bữa thức ăn 2500đ / 1 người ) . Toàn là đậu phụ với lòng gà xào… Goắt dờ heo. Đa cấp giàu mà sao mà ăn khổ thế.

Rồi mình thoát khỏi cái lò đa cấp đó như thế nào. Bố mình bảo mình về đi học  ở trường BK Aptech chỗ gần Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội.

Thế là thằng con về đi học.